[Vietnamese Translations] Align Tool Full Release - Chính thức phát hành công cụ Căn chỉnh

Original Post: Align Tool Release
See my portfolio regarding translations here.


Thân gửi các nhà phát triển game!

Vào mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã gửi đến cho các bạn bản xem thử công cụ Căn chỉnh mới, ở dưới tab Plugins.

Dựa trên các phản hồi của các bạn, chúng tôi đã làm một số thay đổi và chúng tôi vô cùng hào hứng cho việc ra mắt chính thức phiên bản đầy đủ của công cụ này dưới tab Model, kể từ ngày hôm nay,

Trước hết, chúng tôi đã làm thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng hơn. Bạn có thể kéo dãn độ dài cửa sổ theo tùy chỉnh để làm nó nhỏ hơn.

Tiếp đó, chúng tôi đã thêm tính năng xem trước. Khi trỏ chuột của bạn nằm trên giao diện của công cụ này, bạn sẽ thấy một đường viền màu vàng xuất hiện trên vật đang được chọn. Tùy vào việc bạn chọn 1, 2, hoặc 3 trục, bạn sẽ thấy một mặt phẳng, đường viền, hoặc đốm chỉ vị trí mà các vật của bạn sẽ được căn chỉnh đến.

Sau cùng, chúng tôi đã thêm tính năng căn chỉnh không gian theo vật để khi bạn có một vật đã bị xoay chiều, bạn có thể căn chỉnh một vật song song với nó. Hãy xem qua video dưới đây và xem tính năng này được thực hiện như thế nào nhé.

Dev Rel | Align Tool Local Space Alignment Support

Chúng tôi sẽ tiến hành phát hành và mở rộng công cụ này cho tất cả các người dùng trong vài tuần tới đây, nhưng nếu bạn muốn thử sử dụng chúng luôn, bạn có thể tự tay kích hoạt chúng bằng cách vào File > Beta Features và chọn Align Tool Improvements (Cải tiến chức năng Căn chỉnh).

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc phản hồi nào.


Translated by: @nvoax
Date: Mar 2, 2021
See my portfolio regarding translations here.

1 Like